Tổng quan về Mạ Kẽm Nhúng Nóng Thuận Phát

Năm 2011 Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát chính thức đi vào hoạt động: Mạ kẽm nhúng nóng kết cấu thép. Hiện nay Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát là một trong những công ty hàng đầu áp dụng công nghệ và phương thức quản lý tiên tiến của các nước châu âu vào mảng mạ kẽm nhúng nóng, cải thiện độ bền đẹp các kết cấu thép của các công trình ở Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

  • Mạ kẽm nhúng nóng các kết cấu thép

Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát đang và sẽ là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin cậy và tín nhiệm trong lĩnh vực sản xuất mạ kẽm nhúng nóng kết cấu thép. Thuận Phát đang có những cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai nhờ vào những thế mạnh sẵn có của công ty mang lại giá trị, lợi ích nổi trội cho khách hàng mà không phải công ty sản xuất và kinh doanh  nào cũng có được.

 

Sức mạnh của Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát

  • Dây chuyền hiện đại

- Dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng áp dụng theo công nghệ của Châu Âu với công suất thiết kế 18.000 tấn/ năm, trong đó công suất mạ trung bình với tấm chắn sóng và cột điện là 50 tấn/ ngày. Kích thước bể (Dài x rộng x cao): 8000 x 1000 x 1500m

  • Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực tham gia sản xuất có kỷ luật lao động, trình độ chuyên ngành cao được đào tạo bài bản theo giáo trình và kinh nghiệm vận hành của các công ty nước ngoài và do chuyên gia đầu ngành mạ kẽm nhúng nóng của Việt Nam quản lý: Giảm tối đa rủi ro chất lượng, không ngừng tăng năng suất lao động và ngày càng tiết giảm chi phí sản xuất.

  • Sản xuất và quản lý hiệu quả theo các tiêu chí của tiêu chuẩn chất lượng ISO1461:2009ASTM A123/A123M
  • Sản phẩm đa dạng: Sản phẩm mạ Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát có thể ứng dụng cho tất cả các kết cấu thép phục vụ trong ngành xây dựng, kết cấu toà nhà, các thiết bị giao thông, điện lực, viễn thông và nhiều lĩnh vực khác: Thiết bị điện (Cột địên, xà trạm điện, và chi tiết); Thiết bị cầu, đường và giao thông (Lan can cầu, ống thoát nước cầu đường, dầm cầu, đệm cầu, cột và dải phân cách cầu đường bộ, biển báo, cột đèn chiếu sáng...); Thiết bị công trình (Xà cột nhà xưởng, văn phòng; cột, vòm sân vận động...) Cột truyền thanh, truyền hình và viễn thông; Thiết bị quảng cáo ngoài trời (Cột, pano quảng cáo)
  • Các thiết bị kết cấu thép được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Tiêu chuẩn Mỹ ASTM ASH 40: Tiêu chuẩn Anh BS 1387 - 1985; Tiêu chuẩn úc AS 1074. Mọi yêu cầu về chất lượng kết cấu thép và mạ kẽm nhúng nóng được đáp ứng. Khách hàng sẽ nâng cao uy tín của mình với các công trình.
  • Giá cả phải chăng (Theo kết quả khảo sát trên thị trường, mức giá của Công ty CP Sản Xuất Cơ Khí và Thương Mại Thuận Phát thuộc mức thấp nhất trên thị trường). Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và giá thành vận hành kinh doanh.